Gia sư luyện thi đại học khối A uy tín tại Hà Nội

Spread the love

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm gia sư chính vì vậy mà các bậc phụ huynh rất khó khăn trong việc lựa chọn gia sư cho con mình. Gia sư Trí Anh sẽ giúp các phụ huynh giải quyết khó khăn đó. Gia sư luyện thi đại học khối A của Trí anh đều là những giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm.

1 .Gia sư luyện thi đại học khối A tại Hà Nội uy tínGia sư luyện thi đại học khối A uy tín tại Hà Nội

Trong khi kỳ thi đại học đang đến gần việc tìm một gia sư luyện thi khối A cho con là điều mà rất nhiều phụ huynh lo lắng vì không biết nên chọn gia sư như thế nào là tốt cho con mình nhất.

Tại gia sư Trí Anh, có một đội ngũ gia sư đều là những giáo viên của những trường đại học hàng đầu hoặc các giáo viên của các trường THPT nổi tiếng ở Hà Nội. Tất cả nhân viên ở đây đều có lòng yêu nghề và tận tâm với công việc.

Gia sư không chỉ hướng dẫn các bài học mà còn dạy cả phương pháp học như nào để có hiệu quả và tốt nhất.

Tùy vào năng lực của học sinh mà gia sư sẽ đưa ra các phương pháp học phù hợp. Đối với khối A, gia sư sẽ hướng dẫn và giảng giải cho các em một cách chi tiết nhất với 3 môn thi Toán – Lý – Hóa.

Gia sư sẽ giúp các em học sinh phương pháp làm bài, ổn định tâm lý và các mẹo trong khi thi để chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học sắp đến.

2 .Gia sư luyện thi đại học ở đâu tốt nhất?

Tự hào là trung tâm gia sư có kinh nghiệm chất lượng trong lĩnh vực dạy học và được nhiều phụ huynh, học sinh yêu quý, đánh giá cao.Gia sư luyện thi đại học khối A uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ gia sư của Trí Anh luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện để có những phương pháp dạy tốt nhất mang đến những kiến thức cập nhật mới nhất cho các em học sinh.

Không chỉ với khối A, gia sư luyện thi khối B, C, D của chúng tôi cũng đều là những gia sư tốt nhất.  Với phương pháp giảng dạy mới phù hợp với học sinh đảm bảo mang lại kết quả cao nhất trong kỳ thi đại học sắp tới.

Ngoài việc luyện thi đại học tại Trí Anh còn có một đội ngũ gia sư theo từng bộ môn. Đảm bảo giúp các em nắm vững kiến thức từ những năm đầu cấp 3 để chuẩn bị cho kỳ thi đại học một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên tổ chức các ngày lễ đặc biệt như ngày valentine, ngày 20/11, ngày 8/3 cho các em. Các hoạt động như xếp giấy gấp máy bay, hội thi làm bánh trung thu,… luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới  đội ngũ nhân viên công ty sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.