Sành ngoại ngữ, bạn có thể truyền đạt về văn hoá Đông Nam Á đến phương Tây.

Spread the love

Ngoại ngữ là phương tiện giúp bạn phát triển bản thân không chỉ ở trong nước mà có thể ở cả nước ngoài, thích hợp cho những ai đam mê du học.Sành ngoại ngữ, bạn có thể truyền đạt về văn hoá Đông Nam Á đến phương Tây.

Du học hiện nay là hình thức học và cũng là ước mơ của biết bao thế hệ sinh viên được tiếp thu thông tin, kiến thức từ nước ngoài, đặc biệt là các nước phương Tây. Có một kỳ thi mang tên Sat để đánh giá năng lực học thuật của sinh viên để xét duyệt vào các trường đại học Hoa Kỳ, đây cũng là cơ hội lớn và sẽ là con đường thuận tiện nhất để thực hiện giấc mơ Mỹ. Thi Sat đòi hỏi khả năng ngoại ngữ cao, nếu vượt qua nó, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với văn hoá nước ngoài, tham gia giao lưu trao đổi văn hoá Đông Nam Á và các nước phương Tây khác.

Để vươn ra thế giới, bạn cần vượt qua Sat.

“Sau 2016, SAT được thay đổi và trở nên đơn giản hơn. SAT chỉ còn 2 môn: Toán và Đoc-Viết kết hợp.

Thời gian làm bài được rút ngắn lại còn 3 giờ đồng hồ với 50 phút cho phần Viết luận tự chọn. Với phần thi bắt buộc, thí sinh có 4 phần làm theo thứ tự đã nêu: Đọc hiểu trong 65 phút, Viết trong 35 phút, Toán không Máy tính trong 25 phút và Toán có Máy tính trong 55 phút. Thí sinh sẽ làm bài theo một trình tự nhất định nhưng vẫn đôi khi phải thực hiện một phần thi thử nghiệm không tính điểm. Phần này chỉ dành cho những thí sinh không thi phần Viết luận và chỉ được thử nghiệm trên một số lượng thí sinh nhất định.

Thí sinh sẽ có hai lần giải lao 5 phút giữa sau phần Đọc hiểu và trước phần Toán có Máy tính. Thí sinh sẽ có thêm khoảng 5 phút giải lao nữa trước phần thi Viết luận.” (đọc thêm tại https://vi.wikipedia.org/wiki/SAT). Sành ngoại ngữ, bạn có thể truyền đạt về văn hoá Đông Nam Á đến phương Tây.

Ước mơ du học sẽ không còn xa với bạn

Nếu bạn muốn nuôi ước mơ du học vì đam mê phát triển bản thân, học hỏi sự tân tiến của nước bạn và trao đổi văn hoa được với các nước khác, bạn cần một quá trình luyện thi Sat chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm tại etest vn để biết thêm thông tin và luyện thi chuẩn cho kỳ thi của mình. Sat cần khả năng hiểu biết ngoại ngữ với những từ rất học thuật, đây là gợi ý đắt giá nhất cho bạn.

Tóm lại, phần mềm kế toán ngoại ngữ có thể giúp bạn thực hiện giấc mơ vươn xa hơn ngoài thế giới, học hỏi từ các nước phát triển để làm giàu cho bản thân và nước nhà.