Trung tâm gia sư Hữu Trí có chất lượng không?

Spread the love

Chất lượng là một tiêu chí hàng đầu đánh giá một trung tâm gia sư có uy tín hay không. Và huống chi trong thời gian gần đây, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, các trung tâm gia sư “mọc lên như nấm”.

Thì quả thật, quý phụ huynh cần phải sáng suốt để chọn lựa một trung tâm uy tín chất lượng gửi gắm con em mình. Bài viết “Trung tâm gia sư Hữu Trí có chất lượng không?” sau đây, sẽ giúp quý phụ huynh tìm hiểu chính xác nhất thông tin của một trung tâm gia sư uy tín ở tphcm.Trung tâm gia sư Hữu Trí có chất lượng không?

1. Đảm bảo cung cấp thông tin gia sư rõ ràng

Hiện nay có nhiều trung tâm gia sư trà trộn giữa gia sư giáo viên và gia sư sinh viên với nhau. Bởi vì mức phí dạy của hai đối tượng này khá chênh lệch. Với trung tâm gia sư Hữu Trí thì khác, quý phụ huynh có thể yên tâm vì trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ xác thực thông tin cá nhân của gia sư.

Các loại giấy tờ sẽ bao gồm: giấy giới thiệu từ trung tâm, chứng minh nhân dân, thẻ giáo viên hoặc thẻ sinh viên,… Trung tâm luôn đề cao yếu tố trung thực nhằm mục đích giữ uy tín bền vững cho trung tâm, bên cạnh đó còn giúp mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học sinh.

2. Trung tâm luôn đề cao tinh thần trách nhiệm

Buổi đầu tiên đến với trung tâm, quý phụ huynh yên tâm bởi vì con em mình sẽ có những buổi học thử miễn phí. Qua đó, phụ huynh sẽ có sự nhìn nhận và đánh giá tổng quát về gia sư.Trung tâm gia sư Hữu Trí có chất lượng không?

Hơn nữa, điều này giúp cho học sinh cảm nhận xem có phù hợp với gia sư hay không. Khi quá trình học tập đã đi vào nề nếp ổn định, trung tâm sẽ phối hợp với phụ huynh giúp kiểm tra kết quả học tập định kỳ và đánh giá gia sư dạy tiếng anh tại nhà  của con em mình.

  1. Phương pháp giảng dạy tại trung tâm Hữu Trí – gia sư uy tín ở tphcm.

Trung tâm Hữu Trí luôn đòi hỏi và đề cao nguyên tắc khi giảng dạy của các gia sư như sau:

  • Bám sát chương trình học tập theo hướng đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế, phù hợp với chương trình học tập tại trường của các em.
  • Phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên thực chất chỉ là người hướng dẫn, định hướng giúp cho học sinh phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo của mình.
  • Bên cạnh việc truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức, còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả tri thức lẫn đạo đức, tạo tiền đề cho sự thành công vượt bậc của các em trong tương lai.